Thay đổi khẩu vị: Ấm bên gia đình những ngày đông lạnh giá với món Gà nướng nấm linh chi,
Chuẩn Bị Nguyên Liệu Chế Biến:
Chuẩn Bị Nguyên Liệu Chế Biến:
- Nấm linh chi: 200g;
- 200g: Ức gà;
- Cà rốt: 1/2 củ;
- Cần tây: 2 cọng; Hành tây băm: 2M;
- Tiêu, dầu ăn, bơ; Nước tương; Hạt nêm; Xốt.
Món gà nướng nấm linh chi |
Cách Chế Biến:
- Ức gà cắt sợi, ướp 1M hành tây băm, 1/2M hạt
nêm, 1/2M tiêu, 1M nước tương.
- Cần tây và cà rốt cắt sợi.
- Phi thơm 1M bơ và 1M hành tây, cho gà vào
xào săn, thêm nấm linh chi, cà rốt, cần tây vào xào. Nêm thêm 1/2M tiêu, 1/2M
hạt nêm, 1M nước tương. Tắt lửa. Cho thêm 1M xốt ngọt dịu vào trộn đều.
- Trải giấy bạc ra, cho nhân gà vào, trên cùng
cho 1 lớp xốt ngọt dịu (dùng bao nylon tạo hình lưới cho lớp xốt). Cho vào lò
nướng 10 phút cho thơm.
- Lấy gà nướng ra khỏi lò nướng, dọn ăn chung
với cơm hoặc bánh mì.
Lưu ý:
- Trộn gà với xốt ngọt dịu giúp gà có độ
mềm mại tăng mùi thơm ngon.
- Sử dụng hành tây với bơ sẽ có mùi thơm dịu
và ngọt hơn khi sử dụng với hành tím.
Nguồn: http://nhansamlinhchi.vn/
SÂM YẾN LINH
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA
Liên hệ:
Địa chỉ: Số 185 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0466.846.159 - Hotline: 0912.835.891
Điện thoại: 0466.846.159 - Hotline: 0912.835.891
0 nhận xét:
Đăng nhận xét